1900.571.581
Gửi tiết kiệm Online
  • ABBANK nhận tiền gửi hoặc áp tải tiền theo yêu cầu khách hàng khi giao dịch qua ABBANK từ 150,000,000 đ hoặc 10,000 USD trở lên. 

  • Khi khách hàng có nhu cầu, thì liên hệ trực tiếp hoặc điện thoại đến các CN/PGD của ABBANK, ABBANK sẽ cử nhân viên và phương tiện phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất theo một quy trình Dịch vụ chặt chẽ.

Chi tiết
Gửi tiết kiệm Online
Mobile banking

Cùng tận hưởng những trải nghiệm mới và chủ động thực hiện các giao dịch của mình bằng giài pháp tài chính linh hoạt của ABBANK MBPlus trên điện thoại di động. Hãy đăng ký ngay Dịch vụ Mobile Banking tại ABBANK để có thể giao dịch với ABBANK mọi lúc, mọi nơi với nhiều tiện ích thú vị như:
>> Chuyển khoản trong hệ thống ABBANK theo số tài khoản hoặc theo số thuê bao điện thoại di động;
>> Thanh toán hoá đơn điện thoại trả sau; Nạp tiền điện thoại trả trước;
>> Mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại di động, các loại thẻ mua hàng của các nhà cung cấp dịch vụ...
>> Thanh toán các mã hoá đơn mua hàng trực tuyến.

Chi tiết
Mobile banking
SMS banking

Dịch vụ SMS Banking của ABBANK cho phép khách hàng có thể truy vấn các thông tin ngân hàng bất kỳ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ). Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu quy định của ABBANK và gửi về tổng đài 6089. Dịch vụ này được ABBANK cung cấp hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ phải trả cước gửi tin nhắn đến tổng đài 6089 (phí nhắn tin truy vấn là 500 đ/tin nhắn được trừ trực tiếp vào tài khoản tiền điện thoại của khách hàng).

Miễn 100% phí đăng ký sử dụng dịch vụ.
Miễn 100% phí sử dụng dịch vụ hàng tháng.

 

Chi tiết
SMS banking
Topup

Cùng với ABBANK, Quý khách đã có thể nạp tiền ĐTDĐ & Thanh toán hóa đơn viễn thông trả sau một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải mua thẻ cào điện thoại hay trực tiếp đóng tiền cước tại quầy của công ty viễn thông.

Chi tiết
Topup
Internet banking

Chưa bao giờ thực hiện thanh toán của Quý Khách Hàng vừa nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản đến thế? Ớ bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào khi máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ABBANK cung cấp, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện 3 thao tác: Nhấp chuột – Nhập lệnh – Nhận tiền là có thể hoàn tất giao dịch với tính an toàn, chính xác và mức độ bảo mật cao nhất. 
 
Dịch vụ Ngân Hàng Điện Tử ABBANK được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm thực hiện cam kết đem ABBANK đến từng khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp tới ngân hàng.
 

Chi tiết
Internet banking
Online banking

Cùng tận hưởng những trải nghiệm mới và chủ động thực hiện các giao dịch của mình bằng giài pháp tài chính linh hoạt của ABBANK M-Plus và ABBANK BankPlus trên điện thoại di động. Hãy đăng ký ngay Dịch vụ Mobile Banking tại ABBANK để có thể giao dịch với ABBANK mọi lúc, mọi nơi với nhiều tiện ích thú vị như:
>> Chuyển khoản trong hệ thống ABBANK theo số tài khoản hoặc theo số thuê bao điện thoại di động;
>> Thanh toán hoá đơn điện thoại trả sau;
>> Nạp tiền điện thoại trả trước;
>> Mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại di động và các loại thẻ mua hàng của các nhà cung cấp dịch vụ (có hợp tác triển khai) - chỉ áp dụng cho ABBANK M-Plus;
>> Thanh toán các mã hoá đơn mua hàng trực tuyến - chỉ áp dụng cho ABBANK M-Plus.

 

Chi tiết
Online banking
Dịch vụ hỗ trợ gia đình

Với định vị thương hiệu là ngân hàng bán lẻ thân thiện, ABBANK tập trung cung cấp các tiện ích tốt nhất cho các cá nhân - đặc biệt là các hộ gia đình, trong các hoạt động... Chi tiết

Thanh toán tiền điện tự động

Với Dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến Chi tiết

Thanh toán tiền nước
  • Chi tiết
Đặt vé máy bay Vietjet Air

Giờ đây việc mua vé máy bay sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ đặt vé... Chi tiết

Chuyển/Nhận tiền kiều hối WU
  • Chi tiết
Chứng minh tài chính du học
  • Chi tiết